Giới thiệu

    Công ty TNHH TM DV DL Trần Châu Loan_hình thành từ nhà hàng đầu tiên mang thương hiệu Châu Loan, được thành lập từ ngày 10/02/2010 tại Khu du lịch Langbiang - Lạc Dương - Lâm Đồng.

    Từ đó đến nay, Công ty TNHH TM DV DL Trần Châu Loan - Nhà hàng Châu Loan đã có hơn  500 Công ty du lịch đối tác đã và đang có mặt ở  khắp các tỉnh thành Việt Nam.

    Với đội ngũ cán bộ công nhân viên  nhiều kinh nghiệm và giàu lòng nhiệt huyết, cùng với sự hỗ trợ  quan  tâm của quý khách hàng và đối tác đã giúp Châu Loan  trở thành một  thương hiệu uy tín trong làng ẩm thực Việt Nam nói chung và văn hóa Ẩm thực Langbiang nói riêng.

    Công ty Trần Châu Loan  đã và đang tiếp tục xây dựng và mở rộng thị trường, hướng tới mục tiêu trở thành hệ thống nhà hàng khách sạn thuần Việt. Chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hơn nữa để nâng cao chất lượng dịch vụ, giữ vững niềm tin, đáp ứng nhu cầu đa dạng của quý khách hàng và các đối tác.

    Nhà hàng Khách sạn Châu Loan II (02 Triệu Việt Vương Dalat ) đã được chính thức đưa vào hoạt động từ ngày 02/04/2014. Chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm hổ trợ, hợp tác từ quý Công ty du lịch đối tác trong và ngoài nước.